M 
		
                       
                minhnhat12345
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Một vật dao động điều hòa với phương trình x=5cos(5\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/3) (cm). Biết ở thời điểm t có li độ = 3 cm. Li độ ở thơi điểm sau đó 1/30(s) là!
2. Một vật dao động điều hòa với phươg trình x= 3 cos(5\prod_{i=1}^{n}t - 2\prod_{i=1}^{n}/3) + 1( cm). Trong giây đầu tiên vạt đi wa vị trí N có x = 1 cm mấy lần!
3.trong Đoạn mạch xoay chiều gồm L và C mắc nối tiếp. Dùng vôn kế lớn để đo hiệu điện thế 2 đầu cuộn dây, tụ điên và 2 đầu đoạn mạch thì vôn kế chỉ cùng giá trị. Hệ số công suất ?
Cho mình hỏi mắc nối tắt tụ điện và như thế nào vậy ?
			
			2. Một vật dao động điều hòa với phươg trình x= 3 cos(5\prod_{i=1}^{n}t - 2\prod_{i=1}^{n}/3) + 1( cm). Trong giây đầu tiên vạt đi wa vị trí N có x = 1 cm mấy lần!
3.trong Đoạn mạch xoay chiều gồm L và C mắc nối tiếp. Dùng vôn kế lớn để đo hiệu điện thế 2 đầu cuộn dây, tụ điên và 2 đầu đoạn mạch thì vôn kế chỉ cùng giá trị. Hệ số công suất ?
Cho mình hỏi mắc nối tắt tụ điện và như thế nào vậy ?
 
				
		