C
cuong186hao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1. X: [TEX]Ba^2+[/TEX],[TEX]OH^-[/TEX]0,06 mol,[TEX]Na^2+[/TEX]0,02 mol
Y: [TEX]HCO_3^-[/TEX]0,04 mol, [TEX]CO_3^2-[/TEX]0,03mol, [TEX]Na^+[/TEX]
Trộn X với Y tìm m kết tủa sau đó?
Câu2. Cho 2 đồng vị X1, X2. X1 hơn X2 2 nơtron. Với tỉ lệ số nguyên tử đồng vị là 3:7. Cho X= 64,4. Tính số khối của X1 và X2.
Câu3. Cho phản ứng: Feo + [TEX]HNO_3[/TEX] ---->[TEX]Fe(NO_3)_3[/TEX] + NO + [TEX]H_2O[/TEX].
Tỉ lệ số phân tử đóng vai trò chất oxi hóa với vai trò môi trường là?
Câu4. X: [TEX]C_2H_2[/TEX] và [TEX]H_2[/TEX] cùng số mol . cho X qua Ni,nung nóng được hh Y, cho Y qua bình [TEX]Br_2[/TEX] dư thì bình tăng 10,8g, thoát ra 0,2 mol hh khí Z có tỉ khối với [TEX]H_2[/TEX] =8. Thể tích oxi cần dùng để đốt cháy hết Y là ?
Câu5. Trong một bình kín chứa anken và oxi có [TEX]V_O_2[/TEX]=2 lần[TEX]V_O_2[/TEX]phản ứng.Đem đốt hh thu được s/p A. Ngưng tụ A thì V giảm 25% so với ban đầu. CTCT của anken là gì?
Cau6. Cho hỗn hợp X gồm:
,
, và
-Đốt X cho 1,6mol
-Cho 0,5mol X tác dụng đủ với 0,625 dung dịch
.
Tính phần trăm V mỗi khí trong X.
Cau7 Hòa tan hỗn hợp bột gồm 6,4g CuO và 16g
trong 160ml
được m(g) chất rắn không tan. giá trị của m?
A:3,2g B:4,8g C:3,2<m<4,8 D:1,6<m<3,2.
Chú ý: Tiêu đề có [Hoá]{Nội dung chính}
=
Y: [TEX]HCO_3^-[/TEX]0,04 mol, [TEX]CO_3^2-[/TEX]0,03mol, [TEX]Na^+[/TEX]
Trộn X với Y tìm m kết tủa sau đó?
Câu2. Cho 2 đồng vị X1, X2. X1 hơn X2 2 nơtron. Với tỉ lệ số nguyên tử đồng vị là 3:7. Cho X= 64,4. Tính số khối của X1 và X2.
Câu3. Cho phản ứng: Feo + [TEX]HNO_3[/TEX] ---->[TEX]Fe(NO_3)_3[/TEX] + NO + [TEX]H_2O[/TEX].
Tỉ lệ số phân tử đóng vai trò chất oxi hóa với vai trò môi trường là?
Câu4. X: [TEX]C_2H_2[/TEX] và [TEX]H_2[/TEX] cùng số mol . cho X qua Ni,nung nóng được hh Y, cho Y qua bình [TEX]Br_2[/TEX] dư thì bình tăng 10,8g, thoát ra 0,2 mol hh khí Z có tỉ khối với [TEX]H_2[/TEX] =8. Thể tích oxi cần dùng để đốt cháy hết Y là ?
Câu5. Trong một bình kín chứa anken và oxi có [TEX]V_O_2[/TEX]=2 lần[TEX]V_O_2[/TEX]phản ứng.Đem đốt hh thu được s/p A. Ngưng tụ A thì V giảm 25% so với ban đầu. CTCT của anken là gì?
Cau6. Cho hỗn hợp X gồm:
-Đốt X cho 1,6mol
-Cho 0,5mol X tác dụng đủ với 0,625 dung dịch
Tính phần trăm V mỗi khí trong X.
Cau7 Hòa tan hỗn hợp bột gồm 6,4g CuO và 16g
A:3,2g B:4,8g C:3,2<m<4,8 D:1,6<m<3,2.
Chú ý: Tiêu đề có [Hoá]{Nội dung chính}
=
Last edited by a moderator: