N
ngothaohanh
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cau 1:trong thi nghiem y_ang ve giao thoa anh sang,voi nguon sang co buoc song 650nm.hieu duong di tu 2 diem tren man co van sang giao thoaden hai khe co the nam trong cac khoang gia tri nao. v
a:tu 0 den 200nm
b tu 400 den 500nm
c:250 den 350nm
d tu 550 den 700nm
hai nguon song ket hop s1 s2 nnam tren mat chat long giao dong dieu hoa voi do lech pha bang pi buoc song la lamda mot diem m cach 2 nguon d1 d2 diem m co giao dong cuc tieu khi
a d1=3.75lamda,d2=5.25lamda
b d1+2.75lamda/d2=5.5lamda
cd1+2.4lamda,d2=5.9lamda
d d1=3.75lamda,d2=5.75lamda
a:tu 0 den 200nm
b tu 400 den 500nm
c:250 den 350nm
d tu 550 den 700nm
hai nguon song ket hop s1 s2 nnam tren mat chat long giao dong dieu hoa voi do lech pha bang pi buoc song la lamda mot diem m cach 2 nguon d1 d2 diem m co giao dong cuc tieu khi
a d1=3.75lamda,d2=5.25lamda
b d1+2.75lamda/d2=5.5lamda
cd1+2.4lamda,d2=5.9lamda
d d1=3.75lamda,d2=5.75lamda