giúp mình với toán đại lớp 7 tập một bài 8 trang 56 mình cần gấp:>(
th.tanlap.pgdsonghinh@phuyen.edu.vn Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2018 39 19 21 17 Phú Yên THCS EaLy 17 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với toán đại lớp 7 tập một bài 8 trang 56 mình cần gấp
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với toán đại lớp 7 tập một bài 8 trang 56 mình cần gấp
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 17 Tháng mười một 2018 #2 Gọi số cây trồng của các lớp 7A, 7B, 7C lần lượt là x, y, z (cây) Số cây xanh tỉ lệ với số học sinh nghĩa là x : y : z = 32 : 28 : 36, hay Tổng số cây xanh phải chăm sóc là 24 cây nghĩa là x + y + z = 24. Theo tính chất của dãy tỉ số bằng nhau ta có Vậy số cây trồng của các lớp 7A, 7B, 7C theo thứ tự 8, 7, 9 (cây) Reactions: th.tanlap.pgdsonghinh@phuyen.edu.vn and shorlochomevn@gmail.com
Gọi số cây trồng của các lớp 7A, 7B, 7C lần lượt là x, y, z (cây) Số cây xanh tỉ lệ với số học sinh nghĩa là x : y : z = 32 : 28 : 36, hay Tổng số cây xanh phải chăm sóc là 24 cây nghĩa là x + y + z = 24. Theo tính chất của dãy tỉ số bằng nhau ta có Vậy số cây trồng của các lớp 7A, 7B, 7C theo thứ tự 8, 7, 9 (cây)