T
tham_94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. thuc hien chuyen hoa
[TEX] C_4H_60_2 ---O_2---> C_4H_6O_4 (X_2) ----Y_1--->C_7H_{12}O_4 (X_3) ---Y_2---> C_{10}H_{18}O_4---H_2O---> X_2 + Y_1 + Y_2 [/TEX]
2. hop chat huu co A ( the long) co % la 54.55%C, 9.1%H, con lai la oxi.ti khoi hoi cia A so voi [TEX] CO_2 [/TEX] là 2. cho 20g chat tren vao mot so mol tuong duong NaOH trong nuoc . dun nonh de hoan thanh cac phan ung roi co can de cac chat long bay hoi chi con lai chat ran can lai duoc 21.79g.tim CTCT cua A
3. cho 6.3g hon hop A gom mot andehit don chuc va [tex]H_2[/tex] qua Ni nunh nong thu duoc hon hop B. biet [tex] M_A [/tex] =12.6 va [TEX]\frac{M_B}{M_A} = 2.5[/TEX] . tim CTCT cua A biet phan ung xay ra hoan toan
lần sau gõ có dấu thân+ tiêu đề đúng qui định _đã sửa
[TEX] C_4H_60_2 ---O_2---> C_4H_6O_4 (X_2) ----Y_1--->C_7H_{12}O_4 (X_3) ---Y_2---> C_{10}H_{18}O_4---H_2O---> X_2 + Y_1 + Y_2 [/TEX]
2. hop chat huu co A ( the long) co % la 54.55%C, 9.1%H, con lai la oxi.ti khoi hoi cia A so voi [TEX] CO_2 [/TEX] là 2. cho 20g chat tren vao mot so mol tuong duong NaOH trong nuoc . dun nonh de hoan thanh cac phan ung roi co can de cac chat long bay hoi chi con lai chat ran can lai duoc 21.79g.tim CTCT cua A
3. cho 6.3g hon hop A gom mot andehit don chuc va [tex]H_2[/tex] qua Ni nunh nong thu duoc hon hop B. biet [tex] M_A [/tex] =12.6 va [TEX]\frac{M_B}{M_A} = 2.5[/TEX] . tim CTCT cua A biet phan ung xay ra hoan toan
lần sau gõ có dấu thân+ tiêu đề đúng qui định _đã sửa
Last edited by a moderator: