B
bichthuy12b6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho lăng trụ ABC.A'B'C' có đáy là tam giác đều cạnh a, AA' vuông góc với đáy. BC' hợp với mp (ABB'A') một góc 30 độ. Gọi N là trung điểm của BB'. Tính góc giữa A'N và mp (BA'C')
Bài 2: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác cân tại A, AB=AC=a; SA=SB=SC=a.
a: Tính góc giữa SA và mp (ABC)
b: Tính góc giữa SB và AC
Bài 3: Cho tứ diện đều ABCD. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AB,CD. Tính góc giữa DM và BN
Bài 4: Cho hình vuông ABCD có cạnh a và tam giác ABM đều nằm trong 2 mp khác nhau thỏa góc MAB bằng 60 độ. Gọi I, K lần lượt là trung điểm của MA,MB. Tính góc giữa:
a: IK và AC
b: IB và AC
c: IB và Ck
d: IB và DK
Bài 2: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác cân tại A, AB=AC=a; SA=SB=SC=a.
a: Tính góc giữa SA và mp (ABC)
b: Tính góc giữa SB và AC
Bài 3: Cho tứ diện đều ABCD. Gọi M,N lần lượt là trung điểm của AB,CD. Tính góc giữa DM và BN
Bài 4: Cho hình vuông ABCD có cạnh a và tam giác ABM đều nằm trong 2 mp khác nhau thỏa góc MAB bằng 60 độ. Gọi I, K lần lượt là trung điểm của MA,MB. Tính góc giữa:
a: IK và AC
b: IB và AC
c: IB và Ck
d: IB và DK
Last edited by a moderator: