P
phamthanhtriqn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/hòa tan 13,5 gam muối MX2 vào H2O thu dung dịch X.điện phân X điện cực trơ,cường độ dòng điện không đổi trong thời gian t giây thu 0,075 mol khí.còn 2t giây thu 0,1375 mol khí,,xác định kim loại
2/điện phân với điện cực trơ hs100% dung dịch chứa đồng thời 0,04 mol Fe(NO3)3 và 0,02 mol HNO3 cường độ 1A.sau 48'15'' thì ngừng điện phân.để yên bình điện phân để phản ứng xảy ra hoàn toàn thu 200 ml dung dịch A.pH=?
3/điện phân 200 ml dung dịch AgNO3 1M,Cu(NO3)2 2M trong 48'15'' 10A.sau điện phân để yên bình cho phản ứng hoàn toàn thu V NO=?
4/điện phân 200ml dung dịch Fe(NO3)3 1M và CuCl2 1M.khi khí bắt đầu thoát ra ở 2 đầu cực thì dừng.tính m rắn,t biết I=5A
2/điện phân với điện cực trơ hs100% dung dịch chứa đồng thời 0,04 mol Fe(NO3)3 và 0,02 mol HNO3 cường độ 1A.sau 48'15'' thì ngừng điện phân.để yên bình điện phân để phản ứng xảy ra hoàn toàn thu 200 ml dung dịch A.pH=?
3/điện phân 200 ml dung dịch AgNO3 1M,Cu(NO3)2 2M trong 48'15'' 10A.sau điện phân để yên bình cho phản ứng hoàn toàn thu V NO=?
4/điện phân 200ml dung dịch Fe(NO3)3 1M và CuCl2 1M.khi khí bắt đầu thoát ra ở 2 đầu cực thì dừng.tính m rắn,t biết I=5A