T
trinhvit
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho pt đường tròn tâm I (C): (x-1)^2 +(y-2)^2=10. viết phương trình đg thẳng d cách O 1 khoảng bẳng căn 2 và cắt (C) tại A,B. diện tích tam giác IAB đạt giá trị max
2) tam giác ABC: AB=AC, trung tuyến AM: 2x+y-3=0, B thuộc Ox, C thuộc Oy. diện tích ABC=5. tìm A
3) (C); x^2 + y^2 -2x +4y+1=0 giao với Oy tại A,B. Viết phương trình (C') qua A, B và giao với Ox tại M, N. biết MN=6
4) hình thoi ABCD: B(-2;5) D(2;1). cos góc ABC=3/5, xA>0. tìm C
2) tam giác ABC: AB=AC, trung tuyến AM: 2x+y-3=0, B thuộc Ox, C thuộc Oy. diện tích ABC=5. tìm A
3) (C); x^2 + y^2 -2x +4y+1=0 giao với Oy tại A,B. Viết phương trình (C') qua A, B và giao với Ox tại M, N. biết MN=6
4) hình thoi ABCD: B(-2;5) D(2;1). cos góc ABC=3/5, xA>0. tìm C