T
thanh_cong2493
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
CÂU 1: cho 2 nguồn kết hợp A, B dao động với các pương trình [TEX]u_A[/TEX]=[TEX]u_B[/TEX]= 2sin(10[TEX]\pi[/TEX]t) cm.Tốc độ truyền sónglaf 100 cm/s.Phương trình sóng tại điểm M cách A, B một khoảng lần lượt [TEX]d_1[/TEX]=15 cm, [TEX]d_2[/TEX]=20 cm là ?
CÂU 2: trong thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn kết hợp A, B dao động với tần số 20 Hz, tại một điểm M cách A, B lần lượt là 16 cm và 12 cm, sóng có biên độ cực đại , giữa M và đường trung trực của AB có 3 dãy cực đại khác . Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là bao nhiêu?
CÂU 2: trong thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn kết hợp A, B dao động với tần số 20 Hz, tại một điểm M cách A, B lần lượt là 16 cm và 12 cm, sóng có biên độ cực đại , giữa M và đường trung trực của AB có 3 dãy cực đại khác . Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là bao nhiêu?