L
lache
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tớ tìm được động năng của He là 13,9 MeV trong đó m=4,00151u
\Rightarrow [TEX]v=\sqrt[]{\frac{2.13,9.1,6.10^{-13}}{4,00151.1,66055.10^{-27}}}[/TEX]
Nhưng lại không tài nào tính ra kết quả là [TEX]6,694.10^7 m/s [/TEX] được ai giúp tớ với
\Rightarrow [TEX]v=\sqrt[]{\frac{2.13,9.1,6.10^{-13}}{4,00151.1,66055.10^{-27}}}[/TEX]
Nhưng lại không tài nào tính ra kết quả là [TEX]6,694.10^7 m/s [/TEX] được ai giúp tớ với