Hóa 11 Một hỗn hợp A gồm

dinhvan070503@gmail.com

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2019
21
7
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một hỗn hợp A gồm 0.3 mol hidro và 0.2 mol etilen. Cho hỗn hợp A qua bột Ni nung nóng thu được hỗn hợp khí B. Hỗn hợp B phản ứng vừa đủ với 1.6 gam brom . Hiệu suất phản ứng hidro hóa là :



P/s : cho mình hỏi có phải sai đề không
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
nBr2=0.01(mol)
=> nC2H4(dư)= 0.01
=> nC2H4(pư)= 0.19
H%= (0.19/0.2)x100%= 95%
 
Top Bottom