Sinh 9 Một gen có 3000N có G= 30%. Trên mạch của gen có T1 = 20%, G1 = 30%...

Trần Thiên Lâm

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng năm 2018
402
180
51
Đắk Lắk
THCS Nguyễn Du

yuper

Cựu Mod Sinh
Thành viên
TV BQT quản lý tốt nhất 2016
TV ấn tượng nhất 2017
19 Tháng bảy 2011
2,687
1,924
539
Một gen có 3000N có G= 30%. Trên mạch của gen có T1 = 20%, G1 = 30%
A) tính L, tỉ lệ % và số lượng từng loại N trên cả gen
B) Tính số lượt từng loại N trên mỗi mạch đơn của gen
@Vũ Linh Chii @H.Bừn
Em gặp vấn đề gì ở bài này?

EM đã hỏi rất nhiều bài tương tự như vậy, em không rút ra được gì sao?

Bài này còn chỉ là sử dụng công thức cơ bản chứ không có một chút tư duy gì cả
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Top Bottom