Một câu về sóng

S

shawinding

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Một thanh đàn hồi thép dao động với tần số f , hình thành trên mặt nước một sóng tròn tâm O , theo thứ tự OMN (OM =3cm ).Biên độ sóng tại M và N liên hệ với nhau qua biểu thức :
A. aM= căn2 aN B. aM=căn(2aN)
C. aM=2aN D. aM=3aN
 
Q

quangtruong94

hình như đề bài thiếu rồi .Không tính được landa ;).....................
 
S

shawinding

A,mình đánh thiếu đề, mình xin bổ sung

Câu 1 : Một thanh đàn hồi thép dao động với tần số f , hình thành trên mặt nước một sóng tròn tâm O ,tại 2 điểm M và N cánh nhau 9 cm trên đường đi qua O, theo thứ tự OMN (OM =3cm ).Biên độ sóng tại M và N liên hệ với nhau qua biểu thức :
A. aM= căn2 aN B. aM=căn(2aN)
C. aM=2aN D. aM=3aN
 
Top Bottom