D
duylinh1811
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng Oxy, cho hình thoi ABCD có phương trình hai cạnh AB, AD thứ tự là:
x+2y-2=0; 2x+y+1=0. Cạnh BD chứa điểm M(1;2). Tìm tọa độ các đỉnh của hình thoi.
Mình tìm dc pt đường phân giác của góc A có 2pt: x+y-1/3=0 và x-y+3=0, vậy trong trường hợp này mình dùng pt nào để giải tiếp? nhờ các bạn giúp...
x+2y-2=0; 2x+y+1=0. Cạnh BD chứa điểm M(1;2). Tìm tọa độ các đỉnh của hình thoi.
Mình tìm dc pt đường phân giác của góc A có 2pt: x+y-1/3=0 và x-y+3=0, vậy trong trường hợp này mình dùng pt nào để giải tiếp? nhờ các bạn giúp...