một câu trong đề thi thử cần jup đỡ

S

songdecamnhan

Last edited by a moderator:
C

chontengi

bài này vừa giải ở box 11 rồi

m = 32

ờ mình làm nhầm :( , sửa lại bên kia rồi .
 
Last edited by a moderator:
Y

yuyuvn

oài sắp thi rồi ^^~ không biết bạn có nhận được câu trả lời này không nữa.
Bạn tính M của chất ban đầu, chia cho M lúc sau, ra được tỉ lệ 8/13. Tức là mol đã mất 5/13, tức là mol H2 phản ứng = 5/13.(0,5+0,15) = 0,25.
0,15 C4H4 thì tác dụng đc 0,45 Br2, mà bị 0,25 mol H2 khử rồi nên chỉ tác dụng đc với 0,45 - 0,25 = 0,2 mol Br2 thôi.

Anw, good luck ^^~.
 
H

huyhoang94

em chúc anh chị thi thạt tốt và đạt được kết quả như mong muốn. Anh chị cố lên nha !
 
Top Bottom