một câu trong đề đại học khối A năm 2k9 nè giúp với

L

linhyoyo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

nguyên tử của nguyên tố X có cấu hình e lớp ngoài cùng là ns2np4. trong hợp chất khí của nguyên tố X với hidro, X chiếm 94,12 % khối lượng . phần trăm về khối lượng của nguyên tố X trong õit cao mnhất là
a, 50% b, 40% c, 27,27% d, 60%
ai biết giúp mình với :)
 
C

crykiss234

gọi ngto là R có Mr/(Mr+2)=0,9412 => M=32=> S
hợp chất cao nhất của S và O là S03c=> % =40%
k biết đúng kết quả k
 
Top Bottom