K
kc1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mach dao dong li tuong LC li tuong dang co dao dong dien tu tu do.Thoi gian ngan nhat de nang luong dien truong giam tu gia tri cuc dai xuong con nua gia tri cuc dai la 1,5.10^(-4) (s).Thoi gian ngan nhat de dien tich tren tu giam tu gia tri cuc dai xuong con mot nua gia tri do la?
Bai giai cua em: Vi nang luong dien truong bien thien theo chu ki T1=0,5T
nen thoi gian ngan nhat de nang luong dien truong giam tu gia tri cuc dai xuong con nua gt cuc dai la T1/6.vay T1/6=(0,5T)/6=1,5.10^(-4)
nen T=1,8.10^(-3)
Thoi gian ngan nhat de dien tich tren tu giam tu gia tri cuc dai xuong con nua gia tri do la T/6=3.10^(-4).
cho em hoi la em da giai sai o dau a?
Bai giai cua em: Vi nang luong dien truong bien thien theo chu ki T1=0,5T
nen thoi gian ngan nhat de nang luong dien truong giam tu gia tri cuc dai xuong con nua gt cuc dai la T1/6.vay T1/6=(0,5T)/6=1,5.10^(-4)
nen T=1,8.10^(-3)
Thoi gian ngan nhat de dien tich tren tu giam tu gia tri cuc dai xuong con nua gia tri do la T/6=3.10^(-4).
cho em hoi la em da giai sai o dau a?