Một câu rất cơ bản trong hình học không gian :(

P

poca9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm tiếp tuyến chung của 2 đường tròn
[TEX]{(x-2)}^{2}+{(y-1)}^{2}=1[/TEX]
[TEX]{(x+2)}^{2}+{(y+1)}^{2}=9[/TEX]
Em nhớ ngày xưa 1 lần e giải bài này được rồi nhưng mà bây h lâu k học lại e quên mất rồi anh Hào Quang giúp em với :(
 
H

hocmai.toanhoc

Tìm tiếp tuyến chung của 2 đường tròn
[TEX]{(x-2)}^{2}+{(y-1)}^{2}=1[/TEX]
[TEX]{(x+2)}^{2}+{(y+1)}^{2}=9[/TEX]
Em nhớ ngày xưa 1 lần e giải bài này được rồi nhưng mà bây h lâu k học lại e quên mất rồi anh Hào Quang giúp em với :(

Anh Quang không còn làm ở hocmai nữa em ạ. Chị gửi kèm theo file bài tương tự, em xem rồi làm nhé!
 

Attachments

  • tiep_tuyen_chung.pdf
    103.3 KB · Đọc: 0
Top Bottom