môt câu mạch RLC

C

conga222222

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều AB nối tiếp theo thứ tự gồm, cuộn dây thuần cảm có độ tử cảm L = ; điện trở R = 100 Ω và hộp X. M là điểm giữa hộp X và điện trở R. Khi đặt vào AB một điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng 200V, tần số f = 50Hz thì các giá trị hiệu dụng điện áp các đoạn là UAM = 100V; UMB = 250V. Công suất tiêu thụ trên hộp X có giá trị bằng:
A. 42,18W B. 20,62W C. 36,72W D. 24,03W
 
Top Bottom