một câu lý

N

nhoklokbok

câu này lạ nhỉ, ngắn gọn quá
tỉ lệ đoạn í là 2/5 A hả bạn?
mình làm được [tex]10\sqrt{21}[/tex].........nếu đúng thì mình giải ra chi tiết nhé, vì mình không chắc cái đề lắm>.<
 
M

miuiu_95

mình nghĩ là thế này

Ta có E= Et + Eđ = 50J \Rightarrow 1/2kA^2=50J
Mà Et= 1/2kx^2=1/2k(2A/5)^2=1/2kA^2*4/25=50*4/25=8J
\Rightarrow Eđ= E - Et = 50 - 8=42J[/SIZE]
 
H

hoathuytinh16021995

Ta có E= Et + Eđ = 50J \Rightarrow 1/2kA^2=50J
Mà Et= 1/2kx^2=1/2k(2A/5)^2=1/2kA^2*4/25=50*4/25=8J
\Rightarrow Eđ= E - Et = 50 - 8=42J[/SIZE]
bạn ơi tớ nghĩ là!
trong trường hợp này năng lượng bảo toàn chớ!
với lại x = A - 5/2
chớ có phải tỉ lậ là 5/2 đâu!
ai biết giải thích hộ tớ cái!
 
N

nolove_hihi

bạn ơi tớ nghĩ là! trong trường hợp này năng lượng bảo toàn chớ! với lại x = A - 5/2 ch

như bạn trên làm gần đúng dồi nhưng x bi sai phai la 3/5A chứ k phải 2/5a bởi vì bì nói cách biên 2/5A mà tính x từ vtcb mak
 
Top Bottom