một câu lí trong đề thi thử

L

leandn

e=Eocos(wt+anpha không - pi/2)
trong đó anpha không là góc hợp bởi vecto B và vecto pháp tuyến n của khung dây lắp vào ra phi=trừ pi/6
e bằng -dphi/dt (nhớ có dấu trừ)( phi này là của từ thông)
 
Y

yddh

c2: trong thí nghiệm Iâng về giao thoa ánh sáng a=1,5mm. D=1,5m và nguồn sáng phát ra bức xạ bước sóng lamda1=480 nm va lamda2=640 nm. Kích thước vùng giao thoa tên màn là 2 cm ( chính giữa vùng giao thoa là vân sáng trung tâm) Số vân sáng quan sát được trên màn là
mình làm ra kết quả là 54 nhưng Da là 51
 
Last edited by a moderator:
Y

yddh

C3: Một vật dao động điều hoà trên trục nằm ngang có độ dài quĩ đạo là 20 cm. vận tốc trung bình lớn nhất khi vật đị được 10 cm là 60cm/s . chu kì giao động của vật là
a 3/2s
b 1s
c 2/3s
d 2
mình làm ra 1s nhưng da là 2/3 ********************************************************????
 
C

connguoivietnam

vật đi được 10cm-------> [TEX]\frac{T}{4}(s)[/TEX]

mà [TEX]\frac{T}{4}=\frac{10}{60}[/TEX]

[TEX]\Rightarrow T=\frac{2}{3}(s)[/TEX]
 
H

huynhcongcuong

Câu 1 0s -pi/3
Câu 2 bạn phải sửa lại đề bài nhé D =1,5
Câu 3 nếu thế tớ nghĩ là vận tốc TB nhỏ nhất đó ^^
 
H

huynhcongcuong

tớ sửa lạ rồi câu 2 cậu làm ra mấy??.....................................................................:)
tớ nói nè lamda1 có 41 vân => mỗi bên có 20 vân (vì có 1 vân ở chính giữa là vân trung tâm)
lamdà có 31 vân => mỗi bên có 15 vân mà cậu lấy tỉ lệ xem 20/15 =4/3 mà tỉ của i là 3/4 có gì đặc biệt ;););););););););););)
 
Top Bottom