Môt câu hỏi khó về mạch dao động lý tưởng

T

thaibeo0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong mạch dao động bộ tụ điện gồm hai tụ điện C1,C2 giống nhau được cấp một năng lượng 1 (micro Jun) từ nguồn điện một chiều có suất điện động 4V .Chuyển khóa K từ vị trí 1 sang vị trí 2 .Cứ sau những khoảng thời gian như nhau 1 (micro s) thì năng lượng trong tụ điện và trong cuộn cảm lại bằng nhau.Xác định cường độ dòng điện cực đại trong cuộn dây ?
 
Last edited by a moderator:
M

mjnktjen

hướng đi
có q1 , q2, có Uo= e = 4 v
=> c1=
c2=
có T/4 = 10^-6 => T => w
th1 2 tụ nối tiếp => c = c1c2/ (c1 +c2)
có c có w => l =
Io =Uo căn ( C/L) => Io =
th2 2 tụ song song => c = c1 + c2
rồi làm tương tưj
 
Top Bottom