C
chiecla.love
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho em hỏi bài này:
Đèn chỉ sáng khi hiệu điện thế >=2 V. mắc vào mạch một hiệu điện thế xoay chiều U=4cos(pi t ). Hỏi trong 10 s tính từ khi t=0 thì thời gian đèn sáng là bao nhiêu.
Trong bài tập này em thắc mắc là thời gian U nhận giá trị từ -2 đến -4 V thì có đc tính không ạ.
Mong các thầy và các bạn giải đáp
Đèn chỉ sáng khi hiệu điện thế >=2 V. mắc vào mạch một hiệu điện thế xoay chiều U=4cos(pi t ). Hỏi trong 10 s tính từ khi t=0 thì thời gian đèn sáng là bao nhiêu.
Trong bài tập này em thắc mắc là thời gian U nhận giá trị từ -2 đến -4 V thì có đc tính không ạ.
Mong các thầy và các bạn giải đáp