một bài vậy lí khó! ai làm thi pm nha. [Tiêu đề chung chung]

X

xuanphuc_16

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cuộn sơ cấp của một máy biến thế có N1=1000 vòng, cuộn thứ cấp N2=2000 vòng. hiều điện thế hiệu dụng của cuộn thứ cấp là 100 V , cuộn thứ cấp là 216 V. tỉ số giữa điện trở thuần và cảm kháng sơ cấp là?
 
T

thuhang297

cuộn sơ cấp của một máy biến thế có N1=1000 vòng, cuộn thứ cấp N2=2000 vòng. hiều điện thế hiệu dụng của cuộn thứ cấp là 100 V , cuộn thứ cấp là 216 V. tỉ số giữa điện trở thuần và cảm kháng sơ cấp là?
Bạn ơi, đánh đề sai ak ?Bạn xem lại đề đi!
:D:D:D:D:D:D
 
H

hoathan24

bài này dùng công thức [TEX]\frac{U1}{UL}[/TEX]=[TEX]\frac{N1}{N2}[/TEX]
=>UL
ta có U2^2=UL^2+Ur^2 => Ur suy ta tỉ số
 
D

dhbkhna

co chac la ct doa ko day. lan dau` nhjn` thay luon,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Nhắc nhở: Post bài có dấu
 
Last edited by a moderator:
H

hoathan24

chắc chắn mà ! không phải CT đó mình post lên làm gì ban cứ yên tâm cô giáo mình dạy mà
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
 
Top Bottom