một bài trong ct đề thi

D

dungdeo1404

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tại mặt nước nằm ngang,có hai nguồn kết hợp A,B dao dong theo phương thẳng đứng có pt là u1=a1sin(40pit+pi/6)cm ,u2=a2sin(4opit+pi/2)cm.hai nguồn tác động lên mặt nước tại hai diểm A và B cách nhau 18cm.biết v=120cm/s.gọi C ,D là hai diểm trên mặt nước sao cho ABCD là hình vuông.tính số điểm dao dộng với biên dộ cực tiểu:
A 4.B 3.C 2.D 1:)>-:cool::)|
 
T

tranhaanh

đề bạn cho o rỏ gì cả nên tôi củng ko biết ý bạn là tìm số điểm dao động cực tiểu ở đâu(trên đoạn nào)
 
D

dungdeo1404

trên đoạn CD đó bạn.Noi dung bai viet cua ban nhap vao qua ngan. Noi dung cua ban it nhat phai co 50 ky tu.
 
T

tranhaanh

trên đoạn CD đó bạn.Noi dung bai viet cua ban nhap vao qua ngan. Noi dung cua ban it nhat phai co 50 ky tu.

đang bận nên chỉ nói qua cách giải cho bạn.
đầu tiên bạn hãy tìm số điểm cực tiểu trên đoạn AB.
Sau đó vẻ hình ra bạn sẻ vẻ đc hình vuông ABCD.
Bạn tính đc độ dài cạnh AC và bây giờ bạn có thể viết lại đề toán là:
Cho điểm C cách A một khoảng AC, cách B 1 khoảng BC.Xét xem tại C là điểm cực tiểu ứng với K = bao nhiêu??
đến đó bạn đả hiểu chưa
 
D

dungdeo1404

đang bận nên chỉ nói qua cách giải cho bạn.
đầu tiên bạn hãy tìm số điểm cực tiểu trên đoạn AB.
Sau đó vẻ hình ra bạn sẻ vẻ đc hình vuông ABCD.
Bạn tính đc độ dài cạnh AC và bây giờ bạn có thể viết lại đề toán là:
Cho điểm C cách A một khoảng AC, cách B 1 khoảng BC.Xét xem tại C là điểm cực tiểu ứng với K = bao nhiêu??
đến đó bạn đả hiểu chưa

bạn thử giải chi tiết ra xem nào
Bài viết quá ngắn! Để tăng chất lượng bài viết cũng như hạn chế tình trạng spam, diễn đàn quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là
 
Top Bottom