D
dangthithanhlam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một câu cần tư vấn
1 dao động điều hòa với biên độ A, tần số f. Tìm thời gian ngắn nhất để vật đi được quãng đường s=A
A.[tex]\frac{1}{\frac{6f}[/tex]
B.[tex]\frac{1}{\frac{4f}[/tex]
C.[tex]\frac{1}{\frac{3f}[/tex]
D.[tex]\frac{1}{\frac{12f}[/tex]
1 dao động điều hòa với biên độ A, tần số f. Tìm thời gian ngắn nhất để vật đi được quãng đường s=A
A.[tex]\frac{1}{\frac{6f}[/tex]
B.[tex]\frac{1}{\frac{4f}[/tex]
C.[tex]\frac{1}{\frac{3f}[/tex]
D.[tex]\frac{1}{\frac{12f}[/tex]