T
toanle1234
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A là dung dịch HCl,B là dung dịch NaOH.Tiến hành 2 thí nghiệm:
Thí nghiệm 1:Trộn A,B theo tỉ lệ VA : VB = 3 :2 thì được dung dịch X.1 l dung dịch X tác dụng vừa đủ với 17g AgNO3
Thí nghiệm 2:Trộn A,B theo tỉ lệ VA¬ : VB = 2 : 3 thì được dung dịch Y.1 l dung dịch Ycó pH=12,3
Tính CM của 2 dung dịch A và B
Thí nghiệm 1:Trộn A,B theo tỉ lệ VA : VB = 3 :2 thì được dung dịch X.1 l dung dịch X tác dụng vừa đủ với 17g AgNO3
Thí nghiệm 2:Trộn A,B theo tỉ lệ VA¬ : VB = 2 : 3 thì được dung dịch Y.1 l dung dịch Ycó pH=12,3
Tính CM của 2 dung dịch A và B