một bài khá phức tạp, cần mn giúp :))

N

naruto_vipa6

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện gồm cuộn dây có r = 70 và độ tự cảm L= 0,7 H nối tiếp với tụ điện có điện dung C thay đổi dc , đặt vào hai đầu mạch điện 1 hiệu điện thế u= 70cos(100t). khi hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai bản tụ đạt giá trị cực đại. khi đó độ lệch pha của hiệu điện thế giữa hai đầu cuôn dây so với hiệu điện thế giữa hai bản tụ một góc là:
A. 90 ĐỘ
B 0 ĐỘ
C. 45 ĐỘ
D. 135 ĐỘ
...............đa tạ......................
 
H

hocmai.vatli

xin phép có ý kiến thế này
độ lệch pha giữa i và u_c là 90 độ (sớm pha)
độ lệch pha giữa i và u_day là 45 độ (do r=Z_L) trễ pha
vâỵ độ lệch pha giữa hiệu điện thê hai đầu cuộn dây so với tụ là
135 độ
 
Top Bottom