Một bài hình học ...

D

duynhatdoan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ diện SABC có 3 cạnh SA,SB,SC đôi một vuông góc với nhau. Cho SA=1cm, SB=2cm, SC=2cm. Xác định tâm và tính bán kính của mặt cầu ngoại tiếp tứ diện tính diện tích mặt cấu và thể tích của khối cầu đó.
Bạn nào làm được giải nhanh giúp mình nha.
 
D

duynhatdoan

giải giúp mình đi các bạn. bài này mình tìm ra thấy tâm măt cầu kì quá
 
Top Bottom