C
cry_zaizai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một vật dao động điều hòa x=6cos(8\prod_{i=1}^{n}t), t=0 vật ở biên độ dương.
Tìm quãng đường vật đi được kể từ lúc ban đầu dao động đến lúc
a) t=3,2s
b) t=1,3s
với t=2,5s hoặc t=2s chẳng hạn thì đơn giản, dùng giản đồ vecto hoặc tính số dao động N trong thời gian đó, ví dụ N=(2,5/T)=10 (dao động) \Rightarrows=10*4A, nhưng với t như 2 trường hợp a) và b) thì phải tính thế nào ạ?
Tìm quãng đường vật đi được kể từ lúc ban đầu dao động đến lúc
a) t=3,2s
b) t=1,3s
với t=2,5s hoặc t=2s chẳng hạn thì đơn giản, dùng giản đồ vecto hoặc tính số dao động N trong thời gian đó, ví dụ N=(2,5/T)=10 (dao động) \Rightarrows=10*4A, nhưng với t như 2 trường hợp a) và b) thì phải tính thế nào ạ?