G
gachet27
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 12 : Để
hòa tan 9,18 gam bột Al nguyên chất cân dùng dung dịch axit A thu dược môt khí X và
dung dịch muôi Y . Để tác dung hoàn toàn với dung dịch muôi Y tạo thành dung dịch muối
mới trong suôt thì cần 290 gam dung dịch NaOH 20% . Xác định axít A ?( Al = 27 , Na = 23 ,
O = 16 , H = 1).
dung dịch muôi Y . Để tác dung hoàn toàn với dung dịch muôi Y tạo thành dung dịch muối
mới trong suôt thì cần 290 gam dung dịch NaOH 20% . Xác định axít A ?( Al = 27 , Na = 23 ,
O = 16 , H = 1).
A. HNO3 B. HCl C. H2SO4 D. H3PO4