mong thay va cac ban giup e

H

hocmai.hoahoc

Hướng dẫn
Cầu nối –S-S- nối giữa 2 mạch polyme nên trung bình trong k mắt xích sẽ có 1 nguyên tử H bị thay thế bởi 1 nguyên tử S.
Xét trong k mắt xích:
Khối lượng phân tử của đoạn mắt xích đó là:68k+31 (g/mol)
%mS (trong cao su lưu hóa)= %mS (trong k mắt xích) = 32/(68k+31)*100 = 2
=> k=23
 
H

huansss

hop chat X phan tu co cong thuc phan tu la C4H9NO2 .Cho 10,3 gam X pu vua du voi dung dich NaOH sinh ra 1 chat khi Y va dung dich Z. Khi Y nang hon khong khi lam giay quy tim am chuyen mau xanh. dung dich Z co kha nang lam mat mau nuoc brom . co can dung dich z thu duoc m gam muoi khan . gia tri cua m la
A.8,2 b.10,8 C.9,4 D.9,6
 
Top Bottom