Mong Thầy Phương Giải Thích

C

ctm1455

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài Giảng 02 - Các Vấn Đề Về Góc Phần II
Bài Tập 02
Em chưa hiểu lắm cách giải vì dạng này và cách này thầy chưa hướng dẫn với lại cách giải này em chưa từng học :(. thầy giải thích kỉ lại dùm em. cảm ơn thầy nhiều ạ !
 
H

hocmai.toanhoc

Bài Giảng 02 - Các Vấn Đề Về Góc Phần II
Bài Tập 02
Em chưa hiểu lắm cách giải vì dạng này và cách này thầy chưa hướng dẫn với lại cách giải này em chưa từng học :(. thầy giải thích kỉ lại dùm em. cảm ơn thầy nhiều ạ !

Chào em!
Bài này em làm bình thường thôi.
- Em cứ tính thể tích khối chóp theo [TEX]a, \alpha[/TEX], sau đó em sẽ ra biểu thức toán học phụ thuộc vào [TEX] \alpha[/TEX], rồi biện luận. Dạng này trong đại em gặp nhiều rồi!
Em tham khảo cách giải của thầy nhé!
 
C

ctm1455

Chào em!
Bài này em làm bình thường thôi.
- Em cứ tính thể tích khối chóp theo [TEX]a, \alpha[/TEX], sau đó em sẽ ra biểu thức toán học phụ thuộc vào [TEX] \alpha[/TEX], rồi biện luận. Dạng này trong đại em gặp nhiều rồi!
Em tham khảo cách giải của thầy nhé!

cảm ơn thầy ! do em nhìn sơ qua cứ ngở thầy dùng phương pháp lạ nhìn kỉ mới thấy là dùng hàm hữu tỉ :D
 
Top Bottom