K
kite_lovely
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
45 .Cho m gam hỗn hợp gòm Zn, Fe và Mg vào dung dung HCl dư thu được dung dung Y.Thêm tiếp KNO3 dư vào dung dịch Y thì thu được 0,672l khí NO duy nhất. Vậy khối lượng Fe trong m hỗn hợp X
1,68 3,36 5,04 6,72
44. Hỗn hợp X gồm 2 axtilen và 1 hỉdrocacbon ko no mạch hở. Lấy 268,8l hỗn hợp X cho từ từ qua bình chứa nước brom có 3,2g brom. Mặt khác *** cháy 268,8ml hỗn hợp X thu được 1,408gam CÒ. Vậy hidrocacbon là j`
C2H4 C3H6 C4H8 C4H6
41. CHo a gam hỗn hơpx Cu, Ni,Mg vào dung dịch HCl dư thu được 5,6l H2 và còn lại 3,2g chất rắn ko tan.Hãy cho biết nếu toàn bộ a gam hỗn hợp trên vào dung dịch H2SO4 đặc nóng dư thu được bao nhiêu mil SO2
38. Hợp chất X có công thức phân tử C4H6O2. Đun nóng X trong NaOh thu được muối X1 và andehit X2. MẶt khác khi đun nóng 0,1mol X trong ding dịch NaOh chứ Cu(OH)2 thì thu được 0,2mil Cu2O
HCOO-CH=CH-CH3 CH3COO-CH=CH2 CH2=CH-COOCH3 O=CH-CH2-CH2-CH=O
50. Hỗn hợp X gồm axit axetic và rượu B và este F tạo từ axit axetit và rượu B (tất cả đều 1 chức ) . Đun nong 0,1mil hỗn hợp X với NaOh dư tách lấy lượng rượu sau phản ứng tác dụng với CuO thu được andehit B1.Cho toàn bộ B1 tác dụng với Ag2O dư trong NH3 thu được 32,4gAg.Hãy cho biết B là rượu nào sau đây
1,68 3,36 5,04 6,72
44. Hỗn hợp X gồm 2 axtilen và 1 hỉdrocacbon ko no mạch hở. Lấy 268,8l hỗn hợp X cho từ từ qua bình chứa nước brom có 3,2g brom. Mặt khác *** cháy 268,8ml hỗn hợp X thu được 1,408gam CÒ. Vậy hidrocacbon là j`
C2H4 C3H6 C4H8 C4H6
41. CHo a gam hỗn hơpx Cu, Ni,Mg vào dung dịch HCl dư thu được 5,6l H2 và còn lại 3,2g chất rắn ko tan.Hãy cho biết nếu toàn bộ a gam hỗn hợp trên vào dung dịch H2SO4 đặc nóng dư thu được bao nhiêu mil SO2
38. Hợp chất X có công thức phân tử C4H6O2. Đun nóng X trong NaOh thu được muối X1 và andehit X2. MẶt khác khi đun nóng 0,1mol X trong ding dịch NaOh chứ Cu(OH)2 thì thu được 0,2mil Cu2O
HCOO-CH=CH-CH3 CH3COO-CH=CH2 CH2=CH-COOCH3 O=CH-CH2-CH2-CH=O
50. Hỗn hợp X gồm axit axetic và rượu B và este F tạo từ axit axetit và rượu B (tất cả đều 1 chức ) . Đun nong 0,1mil hỗn hợp X với NaOh dư tách lấy lượng rượu sau phản ứng tác dụng với CuO thu được andehit B1.Cho toàn bộ B1 tác dụng với Ag2O dư trong NH3 thu được 32,4gAg.Hãy cho biết B là rượu nào sau đây
Last edited by a moderator: