S
sun.flower
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hjc.....
Em thưa thầy em có xem bài giảng "PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG MẶT PHĂNG phần bài tập tự giải trong cái mục Xác định tọa độ của 1 điểm ấy ah.
Có cái bài 7(Vô địch Anh).
Em thấy bài đó hơi vô lý... liệu có phải là do 1 sự nhầm lẫn nào đó ko ah?
Em thấy trường hợp để IE vuông góc với CD thì chỉ có duy nhất trường hợp là tam giác ACD phải cân.
Trong khi đó đầu bài lại cho
Tam giác ABC cân tại A (AB=AC)
Và AD = AB/2
Suy ra AC sẽ ko bằng AD (Tam giác ACD ko cân)
Nên liệu có phải là vô lý ko ah?
Em mong thầy sớm post đáp án bài đó lên được ko ah?
Em cảm ơn thầy!
Em thưa thầy em có xem bài giảng "PHƯƠNG PHÁP TỌA ĐỘ TRONG MẶT PHĂNG phần bài tập tự giải trong cái mục Xác định tọa độ của 1 điểm ấy ah.
Có cái bài 7(Vô địch Anh).
Em thấy bài đó hơi vô lý... liệu có phải là do 1 sự nhầm lẫn nào đó ko ah?
Em thấy trường hợp để IE vuông góc với CD thì chỉ có duy nhất trường hợp là tam giác ACD phải cân.
Trong khi đó đầu bài lại cho
Tam giác ABC cân tại A (AB=AC)
Và AD = AB/2
Suy ra AC sẽ ko bằng AD (Tam giác ACD ko cân)
Nên liệu có phải là vô lý ko ah?
Em mong thầy sớm post đáp án bài đó lên được ko ah?
Em cảm ơn thầy!