Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người >>>>

L

laoanmaycodon

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo khối lượng vật nặng là 200g. và lò xo có độ cứng là 20N/m. vật được đặt trên giá đỡ cố định năm ngang dọc theo trục lò xo. Hệ số ma sát trượt giữagiá đỡ và vật nhỏ là 0,01. từ vị trí lò xo không biến dạng truyền cho vật vận tốc ban đầu là 1m/s thì thấy con lắc dao động tắt dần trong giới hạn đàn hồi của lò xo. g = 10m/s2, Độ lớn lưc đàn hồi cực đại lò xo trong quá trình dao động là?
A. 1,98 N
B. 2 N
C. 1,5 N
D. 2,98 N

Cho A, B, M là 3 điểm liên tiếp trên 1 đoạn mạch điện xoay chiều ko nhánh. Biết biểu thức hiệu điện thế trên đoạn AM là : U(AM) = 40sin[ (omega).t + (pi)/6] và trên đoạn MB là U(MB) = 50sin[ (omega).t + (pi)/2]. Xin hỏi hiệu điện thế cực đại giữa hai điểm A và B.
A. 60,23 V
B. 78,1V
C. 72,5V
D. 90V


Một tụ phẳng không khí được nối vào nguồn điện xoay chiều tần số f thì cường độ dòng điện hiệu dụng qua tụ điện là 5,4A. Nếu nhúng một nửa bản tụ ngập vào trong điện môi lỏng có hằng số điện môi là 2 ( các yêu tố khác không đổi ) thì cường độ hiệu dụng qua tụ là:
A. 2,7 A
B. 8,1 A
C. 10,8 A
D. 1,8 A
:(:):confused::)|
 
M

minvip501

minh chi chu y cau 3 la neu ban nhung theo chieu doc thi bai toan se tro thanh 2 tu song song
ban xoay ngag ra xong ui nhung thi se la 2 tu noi tiep
 
Top Bottom