mong mọi người giúp

N

niemtin_1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 22: Cho một con lắc lò xo, để đo chu kì dao động của con lắc người ta lắp cổng quang điện của đồng hồ hiện số
tại vị trí cân bằng của con lắc và kích thích cho con lắc dao động, khi ấy đồng hồ chỉ 0,1s. Khối lượng quả nặng của
con lắc bằng 100g, lấy p2 = 10. Tính độ cứng lò xo?

A. 200 N/m.
B. 250 N/m.
C. 100N/m.
D. 50 N/m.
.
 
K

kenhaui

Câu 22: Cho một con lắc lò xo, để đo chu kì dao động của con lắc người ta lắp cổng quang điện của đồng hồ hiện số
tại vị trí cân bằng của con lắc và kích thích cho con lắc dao động, khi ấy đồng hồ chỉ 0,1s. Khối lượng quả nặng của
con lắc bằng 100g, lấy p2 = 10. Tính độ cứng lò xo?

A. 200 N/m.
B. 250 N/m.
C. 100N/m.
D. 50 N/m.
.

Cái cổng quang điện ấy là khi vật đi qua nó thì nó bào thời gian bao nhiêu

T/4= 0,1 (s). sau đó tính bình thường

mình tính được K=25 (N/m):(:(:(
 
Top Bottom