mong mọi người giúp em bài khó này với

P

phuocpham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hàm sỐ (C) Y= 1/2 X^4 - 3X^2 + 5/2

CHO biết điểm A thuộc đồ thị (C) có hoành độ bằng xA =a .viết trình phương trình tiếp tuyến d của (C) tại A. tìm a để đường thẳng d cắt đồ thị (C) tại hai điểm phân biệt B ,C , khác A. sao cho AC =3AB (B nằm giữa A ,

MONG MỌI NGƯỜI GIẢI HỘ EM
 
H

hocmai.toanhoc

cho hàm sỐ (C) Y= 1/2 X^4 - 3X^2 + 5/2

CHO biết điểm A thuộc đồ thị (C) có hoành độ bằng xA =a .viết trình phương trình tiếp tuyến d của (C) tại A. tìm a để đường thẳng d cắt đồ thị (C) tại hai điểm phân biệt B ,C , khác A. sao cho AC =3AB (B nằm giữa A ,

MONG MỌI NGƯỜI GIẢI HỘ EM

Chào em!
Bài của em có trong topic này rồi nhé!
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2298786
 
Top Bottom