mong được giúp đỡ

Status
Không mở trả lời sau này.
L

laphong35

T

tocxu_pig

Bài này cũng dễ thôi bạn à
PTHH: [tex] 2A + 2xH_2SO_4 ---> A_2(SO4)_x +xSO_2 +2xH_2O[/tex]
[tex] n_SO_2= 0.035 (mol) => n_ A= 0.07/x (mol) => 0.07/x*M_A=2.24(g)[/tex]
Biện luận khi x=1, x=2, x=3
Ta thấy khi x=2 thì KL A là 64
chọn đáp án D. Cu
 
T

tocxu_pig

Bài này cũng dễ thôi bạn à
PTHH: [tex] 2A + 2xH_2SO_4 ---> A_2(SO4)_x +xSO_2 +2xH_2O[/tex]
[tex] n_SO_2= 0.035 (mol) => n_ A= 0.07/x (mol) => 0.07/x*M_A=2.24(g)[/tex]
Biện luận khi x=1, x=2, x=3
Ta thấy khi x=2 thì KL A là 64
chọn đáp án D. Cu
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom