I
ikimonogakagi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Đoạn mạch xoay chiều ghép nối tiếp theo thứ tự cuộn dây , điện trở thuần và tụ điện . Trong đó điện trở thuần R = 100 [TEX]\Omega[/TEX] , [TEX]Z_C[/TEX]=[TEX]100\sqrt{3}[/TEX] , điện áp tức thời [TEX]u_d[/TEX] và [TEX]u_RC[/TEX] lệch pha nhau [TEX]\frac{2\pi}{3}[/TEX] và các giá trị hiệu dụng [TEX]U_RC[/TEX]= [TEX]2U_d[/TEX] . [TEX]Z_L[/TEX] bằng :
A.[TEX]Z_L[/TEX] = [TEX]50\sqrt{3}\Omega[/TEX]
B.[TEX]Z_L[/TEX] = [TEX]100\sqrt{3}\Omega[/TEX]
C.[TEX]Z_L[/TEX] = 100[TEX]\Omega[/TEX]
D.[TEX]Z_L[/TEX] = 50[TEX]\Omega[/TEX]
(Đáp số là câu A)
Cho mình hỏi bài này có thể dùng giản đồ véc tơ để giải được không ạ ? Nếu được thì mọi người vẽ giúp mình với . (Mình chỉ biết dùng công thức để giải thôi chứ phần vẽ giản đồ mình tệ lắm !) Mong được mọi người giúp đỡ . Mình xin cảm ơn !
A.[TEX]Z_L[/TEX] = [TEX]50\sqrt{3}\Omega[/TEX]
B.[TEX]Z_L[/TEX] = [TEX]100\sqrt{3}\Omega[/TEX]
C.[TEX]Z_L[/TEX] = 100[TEX]\Omega[/TEX]
D.[TEX]Z_L[/TEX] = 50[TEX]\Omega[/TEX]
(Đáp số là câu A)
Cho mình hỏi bài này có thể dùng giản đồ véc tơ để giải được không ạ ? Nếu được thì mọi người vẽ giúp mình với . (Mình chỉ biết dùng công thức để giải thôi chứ phần vẽ giản đồ mình tệ lắm !) Mong được mọi người giúp đỡ . Mình xin cảm ơn !