F
frazier
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1: mắc vào 2 đầu đoạn mạch chứa tụ điện có L=[TEX]\frac{0,5}{\pi} H[/TEX] một hdt XC u=[TEX]120\sqrt{2}.cos(100\pi.t-\frac{\pi}{3}) (V)[/TEX]. Xác định cường độ dòng điện trong mạch khi 2 đầu mạch là [TEX]60\sqrt{6}[/TEX] (V)
câu 2:Đặt vào 2 đầu mạch gồm tụ C=[TEX]\frac{10^{-3}}{\pi} (F)[/TEX] và cuộn cảm thuần L=[TEX]\frac{0,4}{\pi} (H)[/TEX] mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều u=[TEX]60\sqrt{2}cos(100\pi.t+\frac{\pi}{3})[/TEX] (V). Xác định giá trị tức thời của điện áp pử 2 đầu mạch tại thời điểm dòng điện tức thời là [TEX]\frac{\sqrt{2}}{2}[/TEX] A.
câu 2:Đặt vào 2 đầu mạch gồm tụ C=[TEX]\frac{10^{-3}}{\pi} (F)[/TEX] và cuộn cảm thuần L=[TEX]\frac{0,4}{\pi} (H)[/TEX] mắc nối tiếp một điện áp xoay chiều u=[TEX]60\sqrt{2}cos(100\pi.t+\frac{\pi}{3})[/TEX] (V). Xác định giá trị tức thời của điện áp pử 2 đầu mạch tại thời điểm dòng điện tức thời là [TEX]\frac{\sqrt{2}}{2}[/TEX] A.