mong các bạn giải giúp mình

T

thuongde1789

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch điện xoay chiều gồm các linh kiện lý tưởng R,L,C mắc nối tiếp. Tần số góc riêng của mạch là wo, điện trở R có thể thay đổi. Hỏi cần phải đặt vào mạch một điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng ko đổi, có tần số góc w bằng bao nhiêu để điện áp hiệu dụng không phụ thuộc vào R?

A w=2wo B w=wo/can2
C w=wocan2 D w=wo

mình không hiều tần số góc riêng wo là gì. mong các bạn giải giùm
 
Top Bottom