Vật lí 12 mômen động lượng

trantruonghuyhoang11l

Học sinh
Thành viên
6 Tháng mười hai 2021
55
61
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả bowling (dạng một quả cầu đặc) có momen quán tính đối với trục đối xứng của nó là [imath]0,06 \mathrm{~kg} \cdot \mathrm{m}^{2}[/imath] (hình 3.1). Tính momen động lượng của quả bowling đối với trục quay đi qua tâm của nó tại thời điểm mà nó có tốc độ góc là [imath]40 \mathrm{rad} / \mathrm{s}[/imath].
 
  • Wow
Reactions: Tên để làm gì

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
20
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Một quả bowling (dạng một quả cầu đặc) có momen quán tính đối với trục đối xứng của nó là [imath]0,06 \mathrm{~kg} \cdot \mathrm{m}^{2}[/imath] (hình 3.1). Tính momen động lượng của quả bowling đối với trục quay đi qua tâm của nó tại thời điểm mà nó có tốc độ góc là [imath]40 \mathrm{rad} / \mathrm{s}[/imath].
trantruonghuyhoang11lCông thức tính momen động lượng đối với trục quay là: [math]L =\mathrm{I} \cdot \mathrm{\omega}=0,06 \cdot 40=....[/math]
Chúc bạn học tốt
Tham khảo thêm tại Đuổi bắt cùng Tom and Jerry
 
Top Bottom