Tỉ khối hơi của chất khí X so với khí CH4=4 tìm khối lượng mol của chất khí X
Dovekrj Học sinh mới Thành viên 3 Tháng chín 2017 46 11 6 20 Phú Thọ 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tỉ khối hơi của chất khí X so với khí CH4=4 tìm khối lượng mol của chất khí X
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tỉ khối hơi của chất khí X so với khí CH4=4 tìm khối lượng mol của chất khí X
Lý Dịch Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng chín 2017 628 1,417 169 21 Nghệ An 10 Tháng mười 2017 #2 Dovekrj said: Tỉ khối hơi của chất khí X so với khí CH4=4 tìm khối lượng mol của chất khí X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta co dX/CH4 = 4 Mặt khác M CH4 =16 => M X = 4*16=64 => Khối lượng mol của X là 64 Reactions: Hải Bình thân thiện, hoangthianhthu1710, Nguyễn Trần Quỳnh and 2 others
Dovekrj said: Tỉ khối hơi của chất khí X so với khí CH4=4 tìm khối lượng mol của chất khí X Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta co dX/CH4 = 4 Mặt khác M CH4 =16 => M X = 4*16=64 => Khối lượng mol của X là 64