Các bạn giúp mình nhé. Mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình nhé. Mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình nhé. Mình cảm ơn
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 25 Tháng ba 2020 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 148829 Các bạn giúp mình nhé. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
anh thư dễ thương said: View attachment 148829 Các bạn giúp mình nhé. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Leito Scor Học sinh mới Thành viên 21 Tháng ba 2020 111 46 11 25 Tháng ba 2020 #3 nFe=0.03mol nO2=0.025 mol 3Fe + 2O2 -> Fe3O4 0.03....0.02 nFe/3 < nO2/2 -> O2 dư -> nO2 dư = 0.005mol mO2 dư =0.16g 2KMnO4 -> MnO2 + O2 + K2MnO4 0.05..........................0.025 mKMnO4=7.9g
nFe=0.03mol nO2=0.025 mol 3Fe + 2O2 -> Fe3O4 0.03....0.02 nFe/3 < nO2/2 -> O2 dư -> nO2 dư = 0.005mol mO2 dư =0.16g 2KMnO4 -> MnO2 + O2 + K2MnO4 0.05..........................0.025 mKMnO4=7.9g