M
minhthutmn01


1, Hỗn hợp A gồm 0,5 mol CO2, 0,2 mol nitơ và 0,1 mol õi. Tính dA/không khí.
2, Hỗn hợp X gồm CO2 và N2 có dX/H2 =17. Tính % về thể tích và khối lượng của từng khí trong X.
3, Hỗn hợp A gồm NH3, N2, H2, có dA/O2 = 0,425. Biết số mol của H2 gấp 3 lần số mol N2. Tính % theo thể tích và khối lượng của từng khí trong hỗn hợp.
4, Hỗn hợp X gồm CO2 và O2. Có dX/H2 =17,5. Cần thêm bao nhiêu lít khí O2 vào 2 lít hỗn hợp trên để có hỗn hợp khí mới Y có dX/H2 =17?
2, Hỗn hợp X gồm CO2 và N2 có dX/H2 =17. Tính % về thể tích và khối lượng của từng khí trong X.
3, Hỗn hợp A gồm NH3, N2, H2, có dA/O2 = 0,425. Biết số mol của H2 gấp 3 lần số mol N2. Tính % theo thể tích và khối lượng của từng khí trong hỗn hợp.
4, Hỗn hợp X gồm CO2 và O2. Có dX/H2 =17,5. Cần thêm bao nhiêu lít khí O2 vào 2 lít hỗn hợp trên để có hỗn hợp khí mới Y có dX/H2 =17?