Hỏi-Đáp Mọig người ơi cho mình advice với ạ

Thái Gia NGhi

Học sinh mới
5 Tháng bảy 2024
2
0
1
13
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hi các bạn, mình năm nay lên lp9 và có mong muốn vào chuyên ANH, nhưng mik lại có phương án t2 là môn Văn. Vì cũng là cuối cấp nên mình có rất nhiều HĐ có ích cho myself, trường,sth. Namely: thi HSG ạ. Nhma mình lại ko chắc chắn rằng quyết định học HSG Văn của mình ko sáng suốt lắm. Vì at this time mình có rất nhiều extra class. Nên mình hy vọng mọi ng express giúp mình ạ. Mình vừa muốn học Văn mà lại sợ ko với tới. Thì nó sẽ effect vào các môn trong trường!! Và mình còn 44p để quyết định ạ. Cứu mình vớiiiii
 

dinhnguyenanhthu315

Học sinh mới
30 Tháng sáu 2024
5
0
1
12
Nghệ An
Theo bản thân quan điểm của mình thì 2 môn đều được cả. Nhưng tùy theo năng lực của bạn, bạn thích/đam mê môn nào hơn thì thi. Hiện tại thì mình thấy Tiếng Anh nó có nhiều lợi ích hơn ( như là dễ xin việc, thi đại học một số trường đầu ra và đầu vào đều cần tiếng Anh ), Văn thì cũng cần thiết nhưng chỉ ở mức trung. Nên nếu được thì bạn nên chọn Tiếng Anh. ( ykr của mình là như thế thôi ạ )
 

dinhnguyenanhthu315

Học sinh mới
30 Tháng sáu 2024
5
0
1
12
Nghệ An
Dạ, không có chi. Cũng tùy thuộc vào bạn thôi ạ, mình chỉ đưa ra ý kiến. Nếu bạn tự tin về TA hơn thì chọn Tiếng Anh nhé, còn về phần Văn thì nếu thấy không khả quan thì thôi, với lại nó cũng khó hơn và học cũng khá mệt.
 
Top Bottom