Vật lí 7 MÔI TRƯỜNG TRUYỀN ÂM

poke2476

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
213
247
124
17
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
  • Like
Reactions: mychibi

Hoàng Công Minh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng mười một 2018
310
159
51
18
Quảng Ninh
THCS Mạo Khê II
Quãng đường mà sét đi được là: S= t.v
Trong đó: t là thời gian để tai nghe thấy sét nên: t = 3s
=> S= 340.3= 1020 (m)
Khoảng cách từ nơi ta đứng đến chỗ sét đánh là:
L= S : 2
=> L = 1020 : 2 = 510 (m)
Học tốt :)
~ Đụt ~
 
  • Like
Reactions: mychibi
Top Bottom