P
pacma
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
con lắc lò xo dao động trên mặt phẳng ngang với T=1,5s.A=4cm.pha ban đầu=5pi/6.tính từ lúc t=0,vật có tọa độ x=-2 lân thứ 2005 vào thời điểm nao?
A.1503
B.1503,25
C.1502,25
D.1503,375
sao mình giải ra D mà đáp án là B các bạn xem thử nha
bài 2:
1 con lắc lò xo m=200g,ddđh theo phương thẳng đúng.chièu dài tụ nhiên của con ắc l=30cm.g=10.
Khi lò xo có chiều dài 28cm thì vận tốc bằng 0 và lúc đó lực đàn hồi có độ lớn 2N.năng lượng dao động là
A.1,5J
B0,1J
C.0,08J
D.0,02J
bài này mình ko biết làm mong mọi người giải hộ
A.1503
B.1503,25
C.1502,25
D.1503,375
sao mình giải ra D mà đáp án là B các bạn xem thử nha
bài 2:
1 con lắc lò xo m=200g,ddđh theo phương thẳng đúng.chièu dài tụ nhiên của con ắc l=30cm.g=10.
Khi lò xo có chiều dài 28cm thì vận tốc bằng 0 và lúc đó lực đàn hồi có độ lớn 2N.năng lượng dao động là
A.1,5J
B0,1J
C.0,08J
D.0,02J
bài này mình ko biết làm mong mọi người giải hộ
Last edited by a moderator: