Mọi người vào Topic THẾ GIỚI BÀI TẬP pozt bài nhá!!!!

T

tuyen_13

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người vào Topic THẾ GIỚI BÀI TẬP pozt bài

Để tránh việc các bài bị pozt quá tản mạn!
Bạn nào cần gấp câu trả lời hoặc có bài hay thì nên vào đây chia sẽ với mọi người!!!
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=20862
 
N

nguyenminh44

Cái này dùng công thức lực đẩy Acsimet là ra mà.Gọi V là thể tích khúc gỗ
Lực đẩy Acsimet của nước [tex]F_1=\frac{2VD_1}{3}[/tex]
Lực đẩy của dầu [tex]F_2=\frac{3VD_2}{4}[/tex]
Hai lực này bằng nhau và bằng trọng lượng khúc gỗ
=>[tex]\frac{2VD_1}{3}=\frac{3VD_2}{4}[/tex] Với [tex]D_1=1(g/cm^3)[/tex]
=>[tex]D_2=\frac{8}{9}(g/cm^3)[/tex]
 
Top Bottom